Wednesday, 03/06/2020 - 16:48|

Căn cứ điều lệ số 03/ĐL – LĐLĐ ngày 16/09/2019 của Ban thường vụ Liên đoàn lao động Thành phố về việc tố chức giải bóng chuyền hơi nữ CNVC lao động thành phố năm 2019 đồng thời để chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019), sáng ngày 13/10/2019 Ban Chấp hành Công đoàn trường THCS Trần Phú đã tổ chức các hoạt động chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam cho các nữ CBCNV trong nhà trường.

Ngay sau lễ khai mạc, các đội bóng chuyền hơi nữ đã thi đấu nhiệt tình, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, đẹp mắt, thu hút nhiều khán giả đến xem và cổ vũ động viên. Giải bóng chuyền hơi nữ được tổ chức nhằm cổ vũ, phong trào luyện tập thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe và đời sống tinh thần đối với nữ CNVC-LĐ, góp phần thúc đẩy phong trào văn hóa thể thao tại cơ sở ngày càng sôi nổi đồng thời cũng tìm ra những hạt nhân tiêu biểu cho đội bóng chuyền hơi nữ tham gia thi cụm trong thời gian tới.

Kết thúc giải, BTC trao giải Nhất thuộc về Tổ Sử - Địa , Thể dục - Nhạc-Họa, giải Nhì thuộc về Tổ Ngữ Văn và Tổ Toán - Lí -Tin cùng Tổ Hóa -Sinh đồng giải Ba.

Các hoạt động nhân ngày 20/10 đã khép lại trong niềm vui, hân hoan, phấn khởi của toàn thể CBCNV trong nhà trường.

Thầy Nguyễn Đình Nghệ : Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường trao giải cho các đội xuất sắc

Sau đây là một số hình ảnh của hội thi

Các vận động viên trước và sau giờ thi đấu

Tác giả: LAN HƯƠNG