Saturday, 25/09/2021 - 20:23|

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS TRẦN PHÚ THÀNH PHỐ PLEIKU TỔ CHỨC HỘI THI BÓNG CHUYỀN HƠI NỮ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Hướng tới kỷ niệm 38 năm, ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020), trường THCS Trần Phú, thành phố Pleiku tổ chức nhiều hoạt động thi đua tiêu biểu trong giáo viên và học sinh như : Thi đua dạy tốt, học tốt, hội thi văn nghệ với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, thi cắm hoa với chủ đề hướng về truyền thống tôn sư trọng đạo, tri ân thầy cô giáo. Đặc biệt, tối ngày 18/11, tại nhà thi đấu đa năng trường THCS Trần Phú thành phố Pleiku, Công đoàn nhà trường tổ chức giải bóng chuyền hơi nữ trong cán bộ giáo viên và nhân viên toàn trường.

Đây là giải đấu nằm trong chương trình hoạt động chào mừng ngày 20/11 của Công đoàn trường THCS Trần Phú nhằm đấy mạnh phong trào thể dục thể thao trong cán bộ giáo viên và công nhân viên nhà trường, góp phần rèn luyện sức khỏe nâng cao đời sống tinh thần cho các bộ, giáo viên và công nhân viên; đồng thời cũng là dịp để cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường giao lưu gặp gỡ, xây dựng khối đại đoàn kết trong đơn vị, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, mối giao lưu đoàn kết và không khí thi đua sôi nổi trong nhà trường.

Giải đấu khép lại với giải Nhất thuộc về các cô giáo tổ Ngữ văn, giải Nhì thuộc về các cô giáo thuộc tổ Sử - Địa, Hóa - Sinh và giải Ba thuộc về các cô giáo thuộc tổ Toán – Lí – Tin. Đây là kết quả luyện tập tích cực của cả đội bóng trong thời gian qua.

Sau đây là một số hình ảnh của đội bóng

Năm 2021 : 27.784