Saturday, 25/09/2021 - 18:54|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THCS TRẦN PHÚ

Chi đoàn trường THCS Trần Phú đã tổ chức lễ kết nạp đoàn viên đợt 1 năm học 2019-2020

Nhân dịp kỉ niệm 130  năm ngày sinh của Bác Hồ kính yêu ( 19/5/1890 – 19/5/2020) vào ngày 19 tháng 5 năm 2020, chi đoàn THCS Trần Phú đã tổ chức lễ kết nạp đoàn viên đợt 1 cho 61 thanh niên ưu tú là học sinh khối 9 có học lực giỏi, có đủ điều kiện bước sang tuổi 16, có nhận thức tốt, có ý thức phấn đấu trong học tập kiến thức và rèn luyện đạo đức. Các thanh niên được kết nạp đã được tham dự lớp “Cảm tình Đoàn” do chi đoàn tổ chức và trải qua quá trình tu dưỡng, được thầy cô và các thanh niên khác công nhận về tinh thần xung kích, nhiệt huyết và gương mẫu, xứng đáng là thanh niên ưu tú.

     
Buổi lễ kết nạp đã diễn ra rất nghiêm túc và trang trọng tại Bảo tàng Quân đoàn III. Tại buổi lễ đại diện BCH Đoàn trường đã thông qua báo cáo việc xét kết nạp đoàn viên mới; báo cáo về quá trình rèn luyện phấn đấu; Nghị quyết chuẩn y kết nạp, quyết định trao Thẻ đoàn; đoàn viên mới đọc lời hứa…Các đoàn viên còn được dâng hoa, dâng hương viếng các anh hùng liệt sĩ tại  đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ của Mặt trận Tây Nguyên – Quân Đoàn 3, Binh đoàn Tây Nguyên và được tham quan học tập tại bảo tàng.        

       Đây là buổi kết nạp vô cùng ý nghĩa, để lại trong các đoàn viên mới  nhũng ấn tượng, tình cảm tốt đẹp. Không chỉ  là niềm tự hào khi được đứng trong hàng ngũ của Đoàn và quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đoàn viên mà còn là dịp các đoàn viên biết thêm những trang sử hào hùng , những chiến công hiển hách của các anh hùng từ đó hun đúc nơi các đoàn viên lòng tự hào, tình yêu  Tổ quốc Việt Nam.

       Đồng chí Bùi Thị Lệ Huyền – Chi ủy viên, Phó hiệu trưởng trường THCS Trần Phú và đồng chí Nguyễn Cảnh Minh – Giáo đốc bảo tàng, quân đoàn 3 đã trao thẻ đoàn và gắn huy hiệu Đoàn cho các đồng chí đoàn viên mới. Đồng chí Hoàng Thị Cẩm Tú  – bí thư chi đoàn trường THCS Trần Phú giao nhiệm vụ cho các đoàn viên mới, đặc biệt nhấn mạnh vai trò và tầm quan trọng của việc phấn đấu và ôn tập tốt, vượt qua kì thi tuyển sinh vào lớp 10 để có thể đỗ vào ngôi trường THPT mong muốn.
Xin chúc cho các đồng chí đoàn viên mới sẽ phát huy tinh thần xung kích của thanh niên, xứng đáng là tấm gương cho các lớp đàn em khóa sau cùng “Tiến bước lên Đoàn”, trở thành đoàn viên trong tương lai để cống hiến sức trẻ xây dựng đất nước.

          Một số hình ảnh buổi lễ kết nạp:

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 352
Hôm qua : 38
Tháng 09 : 3.139
Năm 2021 : 27.782