Saturday, 25/09/2021 - 19:56|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THCS TRẦN PHÚ

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS TRẦN PHÚ TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CHÁU NGOAN BÁC HỒ NĂM HỌC 2019-2020

Thiết thực kỷ niệm 130 năm ngày sinh của Bác Hồ kính yêu; Kỷ niệm 109 năm ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước; Kỷ niệm 79 năm ngày thành lập Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh, chào mừng đại hội đảng các cấp. Được sự nhất trí của Hội đồng đội Thành phố PleiKu, Cấp  ủy, Ban giám hiệu trường THCS Trần Phú; thực hiện chương trình công tác đội và phong trào thanh thiếu nhi năm học 2019 – 2020. Vào ngày 18 tháng 6 năm 2020 Liên đội trường THCS Trần Phú long trọng tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ

 

Đại hội  vinh dự có anh Nguyễn Thiện Châu – Bí thư Đoàn phường Trà Bá và cô Bùi Thị Lệ Huyền – Chi ủy viên, Phó hiệu trưởng về dự và đặc việt là sự có mặt của 80 đại biểu đến từ các chi đội.

Đại hội đã tổ chức đánh giá hoạt động của tổ chức Đội, hoạt động đội thông qua các phong trào của đội, đã tuyên dương 15 đội viên xuất sắc, tiêu biểu trên các lĩnh vực học tập và rèn luyện, và trao quà cho 10 đội viên nghèo vượt khó, có ý thức vươn lên trong học tập xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

Đại hội là đợt sinh hoạt chính trị rộng lớn, có ý nghĩa sâu sắc của  Liên đội và đội viên, thiếu niên là nơi hội tụ, kết tinh những thành tích tiêu biểu, xuất sắc trong học tập, rèn luyện của các bạn đội viên đây là dịp để tôn vinh thành tích những tập thể, cá nhân tiêu biểu thực hiện tốt phong trào “Thiếu nhi Pleiku thi đua làm theo 05 điều Bác Hồ dạy” và cuộc vận động “Vì đàn em thân yêu” trong  năm học qua.

Một số hình ảnh trong đại hội:

 

 

 

 

Tác giả: THU PHƯƠNG
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 353
Hôm qua : 38
Tháng 09 : 3.140
Năm 2021 : 27.783