Thursday, 23/01/2020 - 08:39|

TRƯỜNG THCS TRẦN PHÚ TỔ CHỨC NGOẠI KHÓA CHỦ ĐỀ" ĐỐ VUI ĐỂ HỌC"

Được sự cho phép của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường. Chiều ngày 12/12/ 2019,  tại trường THCS Trần Phú diễn ra buổi hoạt động ngoại khóa “ Đố vui để học” do tổ  Ngữ Văn tổ chức.

Tham gia buổi ngoại khóa có:

1.  Cô Võ Thị Hương, Đinh lệ Quỳnh Nga và các cô giáo tổ Ngữ Văn.

1. Đại diện học sinh của 9 lớp khối 8: Mỗi lớp gồm 3 học sinh, chia làm ba nhóm cùng khán giả là các em học sinh khối 8.

Mục đích của  buổi ngoại khóa này là  hướng tới  kỉ niệm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12 và cũng để trau dồi , nâng cao sự hiểu biết về Ngữ Văn, Lịch sử,  tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích, phù hợp với lứa tuổi học sinh . Đồng thời tạo không khí thi đua sôi nổi trong đội viên, thiếu niên, giúp các em học sinh hứng thú với việc học .

Cuộc thi đã diễn ra trong không khí sôi động, náo nhiệt, hào hứng nhưng không kém phần ý nghĩa.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi ngoại khóa:

Kết thúc buổi ngoại là phần thưởng dành cho đội thắng cuộc.

Năm 2020 : 353