Saturday, 25/09/2021 - 18:25|

HỘI NGHỊ CBVC TRƯỜNG THCS TRẦN PHÚ NĂM HỌC 2020-2021

Chiều ngày 8 tháng 10 năm 2020, trường THCS Trần Phú thành phố Pleiku, đã tổ chức thành công Hội nghị CBVC năm học 2020 - 2021.

Hội nghị được nghe các báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ của năm học 2019 - 2020. Năm học qua, trường THCS Trần Phú đã hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học; chất lượng dạy và học ngày càng được nâng cao; khối đoàn kết nội bộ được duy trì bền vững, công tác an ninh học đường bảo đảm; đội ngũ cán bộ, giáo viên không ngừng cải tiến phương pháp dạy học theo hướng phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của học sinh; nhiều hoạt động như tổ chức chuyên đề, thao giảng, thực tập để bàn bạc thảo luận, rút kinh nghiệm từ đó đưa chất lượng dạy và học ngày càng được nâng cao.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường THCS Trần Phú năm học 2020 - 2021 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường càng hiểu rõ trách nhiệm của mình, vượt trên những khó khăn với tâm huyết, lòng nhiệt tình cùng với sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên tin rằng tập thể sư phạm nhà trường vững tin bước vào năm học mới gặt hái được nhiều thành công.

Sau đây là một số hình ảnh tại Hội nghị.

Năm 2021 : 27.782