Thứ hai, 18/10/2021 - 04:35|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THCS TRẦN PHÚ

TRƯỜNG THCS TRẦN PHÚ TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020-2021

Sáng ngày 5 tháng 9, hòa trong không khí vui mừng của hàng triệu giáo viên, học sinh trong cả nước, thầy và trò trường THCS Trần Phú long trọng tổ chức buổi  lễ khai giảng năm học mới, năm học 2020-2021.

Năm học  2019-2020, trường THCS Trần Phú đã đạt được những kết quả rất đáng khích lệ, các hoạt động giáo dục trong nhà trường đều có sự chuyển biến tích cực và đạt những kết quả rất đáng tự hào so với những năm trước.  Học sinh giỏi các cấp đạt được :

+) Cấp tỉnh : 05 giải ( 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba và 02 giải khuyến khích

+) Cấp thành phố : ( Tập thể 03 giải, cá nhân 19 giải )

- Giải tập thể : 01 giải nhì toàn đoàn trong cuộc thi Sắc màu tuổi thơ”, 01 giải thi khoa học kỹ thuật cấp cụm và 01 giải Nhì thi vẽ tranh.

- Cá nhân : Các môn văn hóa: 19 giải ( 01 giải nhất, 03 giải nhì; 4 giải ba; 11 giải khuyến khích.

- Ngoài ra còn đạt 01 giải KK cuộc thi tìm hiểu “Bác Hồ với thiếu nhi - Thiếu nhi với Bác Hồ”, 01 giải Khuyến khích vẽ tranh, 01 giải Cây bút triển vọng trong cuộc thi viết Thư quốc tế UPU lần thứ 49, 01 giải nhất , giải nhì trong cuộc thi vẽ với chủ đề Sắc màu tuổi thơ”.

Trường THCS Trần Phú có được những thành tích như trong những năm qua là nhờ sự quan tâm chỉ đạo sâu sát, sự động viên kịp thời của Phòng Giáo dục và đào tạo thành phố Pleiku của các đồng chí lãnh đạo và các Ban ngành đoàn thể địa phương, của Hội cha mẹ học sinh, đặc biệt là sự nỗ lực cố gắng hết mình của tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh nhà trường. Những kết quả đạt được trong năm học vừa qua và coi đó là cơ sở vững chắc để thầy và trò trường THCS Trần Phú vững vàng, tự tin bước vào năm học mới.

 

 

Tiếng trống khai trường vang lên khép lại những ngày hè sôi động và mở ra một năm học mới đầy ý nghĩa với những thách thức mới và những cơ hội mới đặt ra cho tập thể sư phạm nhà trường. Trong năm học này thầy và trò trường THCS Trần Phú sẽ tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được và quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Sau đây là một vài hình ảnh trong buổi lễ khai giảng.

 

                                                                                                     Bài và ảnh : Lan Hương 

Tác giả: LAN HƯƠNG
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 31
Tháng 10 : 1.177
Năm 2021 : 29.574