Wednesday, 10/08/2022 - 05:55|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THCS TRẦN PHÚ

Liên đội trường THCS Trần Phú với chương trình “Xuân ấm áp – Tết sẻ chia” năm 2022

Thực hiện chương trình công tác Đội năm 2021-2022, cuộc vận động vì đàn em thân yêu “Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Pleiku” đồng thời phát huy truyền thống tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam sáng ngày 20/01/2022, Liên đội trường THCS Trần Phú tổ chức chương trình “Xuân ấm áp – Tết sẻ chia” năm 2022  cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần.

 

Tham dự chương trình có thầy Hoàng Hữu Hương – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; cô Bùi Thị Lệ Huyền – Phó hiệu trưởng, cô Nguyễn Thị Thu Phương- Tổng phụ trách đội cùng các thầy cô giáo chủ nhiệm các lớp và đặc biệt là 19 bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn được tặng quà.

Thầy Hoàng Hữu Hương – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao tặng quà cho các em học sinh

 

Tại buổi lễ , thầy Hoàng Hữu Hương đã có những lời chia sẻ, động viên đến các bạn học sinh cố gắng vượt qua khó khăn để học tập tốt để xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ đồng thời thầy cũng gửi lời cảm ơn đến Hội cha mẹ các em học sinh trong các chi đội, các nhà hảo tâm đã dành tặng các phần quà cho các bạn học sinh của nhà trường để Liên đội trao tặng đến các em giúp cho Liên đội thực hiện được chương trình đầy ý nghĩa và mong muốn tiếp tục  đồng hành cùng với nhà trường trong thời gia tới.

Chương trình kết thúc đã để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp trong lòng mọi người đặc biệt là các em học sinh, hình ảnh vượt khó vươn lên của các em trong buổi lễ là những tấm gương sáng, những hình ảnh đẹp tiêu biểu của học sinh trường THCS Trần Phú. Trong quá trình học tập ở trường, bên cạnh được tiếp thu kiến thức, các em còn luôn nhận được sự sẻ chia, giúp đỡ tận tình và đầy trách nhiệm từ Nhà trường, Liên đội, các thầy cô giáo và các bạn. Có thể nói, đây là những món quà có ý nghĩa hết sức thiết thực, là nguồn động viên khích lệ để các em vượt lên hoàn cảnh, cố gắng học tập và rèn luyện tốt, chuẩn bị hành trang vững chắc cho con đường trưởng thành của các em sau này.

 

Bài và ảnh : Lan Hương

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 38
Tháng 08 : 158.265
Năm 2022 : 198.757