Wednesday, 10/08/2022 - 05:12|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THCS TRẦN PHÚ

THCS TRẦN PHÚ – THÀNH PHỐ PLEIKU VỚI CHƯƠNG TRÌNH "SÓNG VÀ MÁY TÍNH CHO EM"

TRƯỜNG THCS TRẦN PHÚ – THÀNH PHỐ PLEIKU VỚI CHƯƠNG TRÌNH "SÓNG VÀ MÁY TÍNH CHO EM"

 

Ngày 18/11/2021, được sự hỗ trợ của Ban vận động chương trình "Sóng và máy tính cho em" do UBND thành phố Pleiku và phòng Giáo dục - Đào tạo thành phố Pleiku tổ chức, trường THCS Trần Phú đã nhận được 108.000.000 đồng, cùng với đó là sự hỗ trợ của VNPT Gia Lai trao tặng sim Data miễn phí (trong 6 tháng) cho 54 học sinh có hoàn cảnh khó khăn, chưa có thiết bị học trực tuyến.

 

Ngay sau khi nhận được sự hỗ trợ, trường THCS Trần Phú đã tổ chức trao tặng toàn bộ số quà tặng của Ban vận động cho 54 em học sinh có hoàn cảnh gia đình thuộc diện hộ nghèo, hộ cận nghèo, học sinh khó khăn bị ảnh hưởng do dịch COVID-19, chưa có thiết bị học trực tuyến.

Được biết trong thời gian phát động, trường THCS Trần Phú đã nhận được số tiền ủng hộ của CBGV-NV nhà trường 7.650.000 đồng và của phụ huynh các lớp là 35.900.000 đồng. Toàn bộ số kinh phí nhà trường đã chuyển về Ban vận động chương trình "Sóng và máy tính cho em" thành phố Pleiku, để hỗ trợ cho học sinh chưa có thiết bị học trực tuyến trên địa bàn thành phố.

Mong rằng “Toàn thể thầy và trò ngành Giáo dục sẽ nỗ lực dạy thật tốt, học thật tốt trong mọi hoàn cảnh để đáp lại tấm lòng của Thủ tướng và toàn thể xã hội”, như lời Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn đã nhấn mạnh trong Lễ phát động Chương trình “Sóng và máy tính cho em” do Bộ Thông tin và Truyền thông chủ trì, Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp tổ chức vừa qua./.

 

 

-Lan Hương -

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 38
Tháng 08 : 158.264
Năm 2022 : 198.756