Thursday, 23/01/2020 - 08:21|

TRƯỜNG THCS TRẦN PHÚ TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2019 - 2020

Năm học 2019 - 2020 đã bắt đầu trong niềm vui hân hoan, với khí thế mới, quyết tâm mới chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, đặc biệt năm thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn thành phố lần thứ XI, Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XIV, Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017-2022

Được sự nhất trí của Hội đồng Đội Thành phố PleiKu, Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường THCS Trần Phú, ngày 26/9/2019 Liên đội trường THCS Trần Phú  tiến hành Đại hội liên đội để đánh giá, tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 - 2019; đề ra chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 - 2020 và bầu ra Ban chỉ huy Liên đội trong năm học mới.

Đến dự Đại hội có: anh Nguyễn Thiện Châu – Bí thư Đoàn Phường Trà Bá, Chủ tịch Hội đồng Đội phường, Cô Trần Thị Minh Phú – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy – cô giáo phụ trách chi trong toàn trường và sự có mặt của 85 Đại biểu chính thức dự  Đại hội.

Đại hội đã nhìn nhận, đánh giá các hoạt động công tác Đội và phong trào thiếu nhi trong năm học 2018 – 2019. Năm học qua, Ban chỉ huy cùng toàn Liên đội THCS Trần Phú đã đạt được rất nhiều thành tích, cùng với các phong trào chung của Hội đồng Đội đề ra, đó là thành tích nổi bật về nề nếp và đặc biệt là thành tích học sinh giỏi, chất lượng tuyển sinh vào THPT.
   Bên cạnh đó, Liên đội cũng nghiêm khắc chỉ rõ còn một bộ phận đội viên chưa tự giác trong nề nếp sinh hoạt và học tập. Những thành tích và hạn chế của năm học qua được bản dự thảo Phương hướng hoạt động Đội năm học 2019 – 2020 nêu lên các biện pháp tiếp nối, phát huy và các giải pháp khắc phục. Năm học 2019 – 2020, hứa hẹn sẽ có nhiều diễn đàn bổ ích để tất cả các bạn đội viên tham gia, hoạt động. Đại hội Liên đội đã thảo luận nhiều vấn đề quan trọng, thiết thực, với hoạt động học tập và rèn luyện của học sinh.
Cô Trần Thị Minh Phú  – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu đánh giá cao thành tích của Liên đội trong năm học 2018 – 2019 , Cô cũng trao đổi thêm cùng Liên đội những nội dung liên đội cần chú trọng trong năm học mới. Cô mong muốn, cùng với chất lượng học sinh giỏi, trường có thêm nhiều học sinh có thành tích ở các lĩnh vực khác.
Đại hội thành công tốt đẹp với việc bàn luận được nhiều vấn đề quan trọng và bầu ra Ban chỉ huy Liên đội mới gồm 15 đội viên, cùng toàn Liên đội bước vào năm học 2019 – 2020 đầy hứa hẹn.

Một số hình ảnh trong đại hội:

Tác giả: THU PHƯƠNG
Năm 2020 : 352