Thursday, 23/01/2020 - 08:17|

TƯNG BỪNG RỘN RÃ VỚI "VUI HỘI TRĂNG RẰM"

Trong không khí ngày Tết trung thu đang rộn ràng trên cả nước, chiều ngày 12/09/2019, Liên Đội trường THCS Trần Phú đã tổ chức lễ hội “Vui hội trăng rằm” cho các em học sinh.

Đến với “Vui Hội Trăng Rằm” các em đã được thỏa thích vui đùa hòa mình vào buổi tiệc Trung thu do Liên đội của trường tổ chức . Mở màn chương trình là các tiết mục văn nghệ vui tươi, đặc sắc do chính các em học sinh của trường biểu diễn . Sau các tiết mục văn nghệ là tiết mục múa lân với nhiều màu sắc rực rỡ và âm thanh rộn rã đã đem lại sự phấn khích cho cả sân trường. Sân trường náo nhiệt hơn khi các em học sinh cùng xung phong tham gia vào những trò chơi như: Đố vui, đoán tên bài hát và Ai nhanh hơn. Kết thúc chương trình, màn phá cỗ trung thu luôn là màn tiệc các em trông đợi nhất.

“Vui hội trăng rằm” là hoạt động Liên đội trường tổ chức hằng năm với mong muốn các em học sinh có một ngày lễ Trung thu thực sự vui vẻ ấm cúng, qua đó động viên các em cùng nhau phấn đấu học tập tốt và luôn là con ngoan trò giỏi.

Sau đây là một số hình ảnh nổi bật của “Vui Hội Trăng Rằm”:

Năm 2020 : 352